ขอนอกเรื่องนิดนึงในฐานะคนที่โหลดแอพนี้มาตั้งแต่ยังไม่ท้องจนท้อง 28W แล้ว

รู้สึกยังไงกันบ้างคะกับคำถามที่ถามว่า 2 ขีดแบบนี้ท้องมั้ย?? เป็นคำถามที่น่าเบื่อและเปลืองพื้นที่ออกจะไร้สาระด้วยซ้ำ คุณไปซื้อที่ตรวจครรภ์คุณอ่านกันหรือป่าวคะ ข้างกล่องก็มีบอก งงมากค่ะ ถ้าไม่แน่ใจลองตรวจพร้อมกันทีเดียว 3 อันก็ได้ค่ะ ชัวร์ดี 😑

19 ตอบกลับ

บางทีก็เบื่อเหมือนกันค่ะ แต่ก็ผ่านๆไป กลัวคนที่ถามเขาจะรู้สึกเฟลเอา อย่างเราโพสต์ก็มีแต่บ่นกับชวนคนอื่นคุยไปเรื่อย ถ้าเป็นเรื่องคำถามเราถามหมอไม่ก็หาบทความอ่านค่ะเข้าใจง่าย ใช้เวลาไม่นาน ดีกว่าจะมานั่งรอคำตอบ เนาะแม่เนาะ 😂