รู้สึกปวดท้องแต่พอทนได้ เป็นมา 2-3 วันแล้วค่ะ

รู้สึกมีอาการปวดท้องซ้ายด้านล่าง อายุครรภ์ 37w+4d เป็นอาการเจ็บท้องคลอดหรือยังไงค่ะ ท้องแรกค่ะ ตอนกลางคืนลูกดิ้นเก่งมากค่ะ จะลุกเดินแต่ละครั้งก็เจ็บ ต้องรีบไปหาหมอมั่ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

คงใกล้คลอดเต็มทีแล้วค่ะ ถ้าเริ่มเจ็บไม่หาย เจ็บถี่ ไป รพ. เลยนะคะ