รู้สึกผิดมาก

รู้สึกผิดมากเลยค่ะที่กินลาบหมูดิบคือมันอยากมากค่ะต่อไปนี้จะไม่กินอีกแล้ว​ แต่ก็ไม่ได้กินประจำตั่งแต่ท้องมาพึ่งกินลาบหมูดิบครั่งแรก​ ก็ไม่คิดว่าจะอัตรายพอมาอ่านคอมเม้นต์แล้วรู้สึกผิดมากค่ะที่กินลงไป​ ?

2 ตอบกลับ

เพื่อตัวน้อยนะคะแม่สู้ๆ ทนอีกนิด เค้าอยู่กับเราไม่กี่เดือน ตอนนี้แม่ดูแลสุขภาพดีดีนะคะ