กินทุเรียน

เมื่อวานกินทุเรียน รู้สึกผิดมาก 😂 กินไปครึ่งพลู แล้วน้องดิ้นแรง ไม่รู้ชอบหรือไม่ชอบ แม่บ้านอื่นกินกันไหมคะ

2 ตอบกลับ

กินน้อยๆ พอหายอยากได้ค่ะ 😁

บ้านนี้กินครึ่งโล​

3y ago

ไม่มีคะ​ปกติ​ ท้องแรกเรากินวันล่ะโล​ กินแทนข้าว​ มีอย่างเดียวคือน้ำหนักขึ้นเยอะ​ 🤣🤣