มีแม่ๆคนไหนไม่ได้กินยาบำรุงบ้างคะบ้านนี้กินไม่ได้จน9เดือนแล้ว กลัวลูกออกมาไม่แข็งแรงจัง🥺

รู้สึกผิดมากที่ไม่พยายามกิน🙁

4 ตอบกลับ

ถ้าหมอดูแล้วปกติดี แข็งแรงก็โอเคค่ะ แต่บ้านนี้ตอนแรกไม่กินเลยค่ะ นี่มากินตอน8เดือนแล้ว หมอต้องให้บำรุงเลือด กับแคลเซียม ถ้าเราไม่ได้บำรุงเลยก็มีผลเสียตามมาค่ะ แล้วแต่คนนะคะ

2y ago

บำรุงนิดหน่อยก่อนคลอดน่าจะดีนะคะแม่

ถ้าคุณหมอแจ้งว่าน้องในท้องแข็งแรงดีก็ดีค่ะ แต่ว่าถ้าไม่ก็ต้องฝืนหน่อยนะคะ

จริงๆ ควรบอกหมอนะคะ หมอจะได้เปลี่ยนตัวอื่นให้

🥺