ท้อง 32+3 week

รู้สึกปวดไปทั้งตัว ปวดหลัง ปวดเอว เกิดจากอะไรค่ะ อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะท้องใหญ่ค่ะ เลยปวด บ้านนี้ก็ปวดทั้งตัวเลยค่ะ ขนาดอยู่บ้านเฉยๆ ไม่ได้ทำงานหนัก

5y ago

ใช่ค่ะ แค่ลุกเดินก้ยาก เจ็บไปทั้งตัวค่ะ นอนก้ยาก กว่าจะหลับได้ดึกเลยค่ะ