32+3 Week เจ็บจิมิมากเลยค่ะ

ใครเคยเป็นบ้าง เกิดจากอะไรค่ะ มีวิธีแก้มั้ย 🥲

2 ตอบกลับ

น้องกลับหัวเพื่อเตรียมคลอดแล้วค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากยิ่งเจ็บ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

เพราะหัวน้องเริ่มลงต่ำเพื่อเตรียมคลอดแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 😊 หมอบอกว่าน้องกลับหัวตั้งแต่ 24 W แล้ว 32 W คือเจ็บมาก