ปวดเเสบปวดท้องตรงเนิดท้องเเบบนี้ปกติมั้ยคะ34+4

รู้สึกปวดเเสบปวดร้อนตรงเนิดท้องใต้นมเเต่เป็นตรงกลางแบบนี้ปกติมั้ยคะหรือต้องไปหาหมอ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นกรดไหลย้อนค่ะ แนะนำไปหาหมอเอายามาทานค่ะ เราก็เป็นค่ะไตรมาส3เริ่มเป็น

แม่อาจเป็นกรดไหลย้อนก้ได้ค่ะถ่าไม่สบายใจก้ไปหาหมอค่ะ

กินกาวิสคอนค่ะ