คุณแม่ปวดหัวไมเกรน ท้องไตรมาสแรก

รู้สึกปวดหัวหนักมาก ปวดหัวไมเกรน อาเจียน ต้องทานยาตัวไหนคะ ยาพาราหรือยาแก้คลื่นไส้ที่คุณหมอให้มาได้ไหมคะ ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ

2 ตอบกลับ

พารา ครั้งละ 1 เม็ด กับยาแก้คลื่นไส้ อาเจียน ที่คุณหมอให้มาค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ

กินพารากับยาที่หมอให้ได้ค่ะแม่