เป็นคุณแม่ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์ค่ะ..

รู้สึกปวดหัว ไม่ค่อยสบาย ทานยาพาราได้รึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้คะ 1เม็ดต่อวันนะคะ ไม่อยากให้ทานเยอะกว่า ถ้า1-2วันคุณแม่ไม่หาย แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ และไม่ควรซื้อยาตัวอื่นมาทานเอง เพราะบางตัวยามันแรง จะส่งผลต่อลูกได้

6y ago

ขอบคุณค่ะ