ท้อง 7 เดือนกว่าแล้วลูกควรดิ้นดีมั้ย

รู้สึกปวดหน่วงตรงบริเวณท้องน้อย เวลาพลิกตัว หรือเดินไปไหนมาไหนค่ะ รู้สึกปวดหน่วงจนจะก้าวขาไม่ออกและไม่อยากเดินเลยค่ะ แม่ๆเคยเป็นกันมั้ยค่ะ อันตรายรึป่าว อีกคำถามท้องได้ 7 เดือนกว่าแล้วลูกควรดิ้นดีมั้ย พอดีเรารู้สึกว่าลูกไม่ค่อยจะดิ้นค่ะ ไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ รู้สึกเป็นกังวลมาก

1 ตอบกลับ

นับน้องดิ้นค่ะ 3มื้อต่อวัน 12ครั้งขึ้นไป