ท้องได้ 12 week ปวดหน่วง ปวดจี้ดๆ ท้องน้อยด้านขวา ปกติมั้ย

รู้สึกปวดหน่วง จุกๆท้องน้อย ด้านขวา

4 ตอบกลับ

อาการเดียวกันคะ ทางนี้ 11 วีค หมอบอกว่าเส้นเอ็นข้างท้องเริ่มขยายยืดออกแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะชอบเป็นตอนกลางคืน

มดลูกขยายตัวค่ะ ปกติ

บ้านนี้11wก้อเป็นค่ะ