สอบถามค่าแม่ๆ

รู้สึกปวดปวดท้องหนักเหมือนจะท้องเสีย แต่พอเข้าห้องน้ำไม่ถ่าย อึไม่ออก คืออะไรหรอคะ 38+2

2 ตอบกลับ

ปวดท้องประจำเดือนเลยค่ะกับปวดท้องเสีย อาการนี้เลยแต่ปวดกว่าค่ะ

2mo ago

อาการที่แม่ใกล้คลอดหรอคะ

อาการใกล้จะคลอดเต็มที

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่ก็อยากแล้วค่ะ แต่ไม่เคยปวดถี่ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน มีท้องแข็งบ้าง(แต่ไปตรวจการเต้นของหัวใจตัวเล็กทุกสัปดาห์เลยค่ะ)