28w+6

รู้สึกปวดบริเวรหัวหน่าวมาก แทบเดินไม่ไหว มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ ทรมานเวลาลุกเดินไปไหนลำบากมาก ?

2 ตอบกลับ

เป็นปกติและเป็นธรรมชาติค่ะคุณแม่^^เนื่องจากมดลูกขยาย น้องมี นน มากขึ้น ทำให้กล้ามเนื้อและเอ็นบริเวณดังกล่าวทำงานหนักและตึงตัวขึ้น เลยทำให้เจ็บบริเวณดังกล่าวค่ะคุณแม่ อาการเหล่านี้จะหายไปเองหลังคลอดนะคะ

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่ ถ้าหากคุณแม่มีอาการปวดมากๆ ประคบเย็นก็ช่วยได้ค่ะ^^

24wค่ะกำลังเริ่มปวดนิดๆแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ