ปวดท้องแบบเจ็บๆๆ

รู้สึกปวดท้องแบบเจ็บๆๆแต่ไม่ได้ปวดเหมือนปวดจะอึจะคลอด ท้องก็ยังไม่ลดลงเลยค่ะ เป็นเพราะรัยค่ะ ท้อง 39W ควรปรึกษาหมอหรือรอดูอาการก่อนค่ะ เพิ่งจะเป็นค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ท้อง 2 ค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูอาการก่อนจ้าแม่ ถ้าถ้ามันเจ้บนานๆปรึกษาหมดเลยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ