กินได้มั้ย

รู้สึกปวดท้องเหมือนเป็นโรคกะเพาะอาหาร แม่ท้อง สามารถกินยานี้ได้มั้ยค่ะ

กินได้มั้ย
29 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ​ แต่ยานี้ไม่ได้แก้โรคกระเพาะ​นะคะ​ กรดไหลย้ินสะมากกว่า​ แต่ปวดท้องช่วยได้นิดนึง​

กินได้จ้า เรากินอยู่ เวลาเป็นกรดไหลย้อนค่ะ กินสักพักอาการก็ดีขึ้นจ้า

ทานได้สิค่ะแม่.. บ้านนี้ ซื้อใส่กระเป๋าติดตัวไว้ตลอดเลยค่ะ.. 😁

บ้านนี้ขาดไม่ได้เลยค่ะ กรดไหลย้อนตอนกลางคืนบ่อยๆ

ทานได้ค่ะ ตอนที่แม่เคยเป็นหมอก็จัดยานี้ให้ค่ะ

ทานอยู่คะ วันไหนที่รู้สึกแสบหน้าอก จะทาน

ทานได้ค่ะ ช่วงเป็นกรดไหลย้อนทานบ่อยค่ะ

กินได้ค่ะ เรากินตอนปวดท้องอาหารไม่ย่อย

มาล็อค อลัมมิลล์ ก็ทานได้นะคะ จิบๆ เอา

กินได้ค่ะ บ้านนี้ซื้อติดกระเป๋าไว้เลย