สอบถามแม่ๆค่ะท้องแรก

รู้สึกปวดท้องเหมือนจุกเสียดปวดหน่วง ท้องแข็งอันตรายไหมคะกังวลมากค่า

1 ตอบกลับ

ปวดตรงจุดไหนค่ะ ถ้าปวดตรงจุดกลางหน้าอกคือกรดไหลย้อน ถ้าปวดหน่วงมดลูกนั่นคือมดลูกขยายตัวปกติค่ะ ถ้ามีอาการท้องแข็งกับปวดแบบรุนแรงถี่ๆ มีเลือดออกพบหมอด่วนค่ะ

4mo ago

ท้องแข็งค่ะปวดจุกๆไปถึงหลังถึงขาแต่ลูกดิ้นนะคะเวลาปวด