ปวดท้องน้อยบีบคล้ายปวดประจำเดือน ท้อง 38+1

รู้สึกปวดท้องน้อยบีบๆ คล้ายปวดประจำเดือน แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ท้องแข็งนิดหน่อย แบบนี้ควรไปหาหมอหรือรอก่อนค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ๆทุก5-10นาทีไปหาหมอได้เลยค่ะไม่ต้องรอมูกเลือดหรือน้ำเดินค่ะ

ปวดถี่ยังค่ะ

4mo ago

5-10 นาทีค่ะ แม่ ปวดตั้งแต่ตี4