ปวดฉี่ตลอดเวลา

ตอนนี้ท้อง11วีค รู้สึกปวดฉี่ตลอดเวลา โดยเฉพาะกลางคืน แต่พอไปฉี่ออกแค่นิดเดียว ปกติไหมคะ เป็นปัญหามากๆทำให้นอนไม่หลับเลยค่ะ กลางคืนฉี่มากกว่า5รอบค่ะ บางคืนแตะ10รอบ

14 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะหรืออาจจะเป็นบ้างคน ส่วนตัวเราตอนท้อง1_3ไม่ฉี่บ่อย แต่เข้า4_6ฉี่บ่อยนอนหลับก็ยากรู้สึกตัวตลอดนอนตะแคงด้านไหนก็แล้ว พอเข้าเดือน7_8หลับสบายง่วงตลอด ไม่ค่อยลุกฉี่

เป็นปกติค่ะแต่บ้านนี้ก่อนนอนจะไม่กินน้ำเยอะค่ะจะกินแค่นมกล่องเดียวแล้วนอนค่ะจะลุกที่2-3รอบต่อคืนค่ะตอนนี้ก็27สัปดาห์แล้วค่ะเลิกงานมาเหนื่อยคือหลับตลอดค่ะ

เร็วจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้18w เพิ่งมาเป็นค่ะ ถ้าแม่มีอาการฉี่ขัด+ตกขาวเยอะร่วมควรหาหมอนะค เผื่อคิดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

จะบอกว่ายิ่งใกล้คลอดยิ่งเป็นหนักค่ะ เราไม่นอนเลยอาการมาเต็มพักผ่อนน้อยจนไม่สบายต้องเข้าโรงบาลเลยค่ะ

ฉี่บ่อยปกติค่ะแม่ แต่เวลาฉี่มันไหลนิดเดียวแล้วแสบๆแนะนำหาหมอนะค่ะ เพราะอาจเป็นกระเพาะปัสวะอักเสบได้

ถ้ามีอาการปวดฉี่บ่อย ฉี่กระปิดกระปอย ฉี่แล้วแสบ หาหมอนะคะ อาจะติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

ปกติค่ะ ถ้ามีแสบขัดหรือตกขาวเปลี่ยนสีต้องบอกหมอนะคะ และห้ามอั้นด้วยค่ะ😂

ปกติค่ะแม่ นี่แค่เริ่มต้น ยิ่งช่วงใกล้คลอดแม่ไม่ต้องนอนกันเลยแหละค่ะ

ตัวเราท้อง34วิคพอกลางคืนฉี่บ่อยนอนหลับอยากแต่ถ้ากลางวันหลับได้ตลอด

เป็นปกติของคนท้องค่ะ ฉี่บ่อย แม่บ้านนี้ลุกไปฉี่จนหงุดหงิดค่ะ