น้องเริ่มตอด

รู้สึกน้องเริ่มตอดตั้งแต่ 18 วีคแล้ว ตอนแรกยังไม่รู้ว่ามันคืออะไรค่ะ ความรู้สึกเหมือนกล้ามเนื้อเรากระตุกๆ เบาๆ ตรงใต้สะดือเหนือหัวหน่าว บ้างก็คิดว่าลมในท้องหรือป่าว แต่ปกติลมในท้องมันจะไม่เป็นแบบนี้ ในความรู้สึกเรา พอตอนนี้ 19+6 วีค น้องเริ่มตอดแรงขึ้น กลางคืนบันเทิงมาก มี๊แทบไม่ได้นอน 5555 อยากรู้ค่ะว่าน้องจะเริ่มดิ้นจริงๆเมื่อไหร่คะ อีกไม่นานนี้หรือเปล่าคะแม่ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

นี่แหละค่ะน้องดิ้น แต่น้องตัวเล็กอยู่เราเลยรู้สึกแบบว่าตอดๆ ถ้าอยากรู้สึกแบบชัดๆเลย ว่าดิ้น จะเป็นช่วง 20 วีคขึ้นค่ะ น้องบางคนแข็งแรง ดิ้นแรง แม่แม่ก็จะรู้สึกได้ไว

3y ago

ขอบคุณค่าแม่ น้องตอดแรงค่ะบางที แต่อยู่จุดต่ำมากคิดว่าน่าจะเป็นขาน้องถีบ ตอดทีแม่ปวดฉี่เลยค่ะ555