ท้องแข็ง

รู้สึกท้องแข็ง เหมือนปวดอึ ปวดฉี่ เป็นสาเหตุอะไรคะ ทรมานมากเลยค่ะ 22w

1 ตอบกลับ

ตอนอายุครรภ์เท่านี้ของเรามีแต่ฉี่บ่อยค่ะ แต่แบบคุณแม่เป็นอาการเหมือนเราตอนจะคลอดเลย มันจะมารวมๆกันไม่รู้ปวดอึหรือปวดฉี่แต่เข้าห้องน้ำแล้วก็ไม่ฉี่ไม่อึ

5y ago

ถ้ามีอาการผิดปกติแบบนี้งั้นไปหาหมอนะคะ