36+1เเม่ทีม ก.ค อวดท้องหน่อยจ้า🥰

รู้สึกท้องเเข้งบ่อยเเม่คนไหนเป้นบางเเละมีอัตราร้ายต่อเด้กมั้ย ตอนนี้เริ่มปวดหลังปวดเอวเเล้ว หญิงหรือชาย เเม่คนไหนดูออกเม้นหน่อยจ้า

36+1เเม่ทีม ก.ค อวดท้องหน่อยจ้า🥰
27 ตอบกลับ

36 w กำหนด 20 ก.ค. แต่แม่นอนลำบากมาก พริกตัวทีโอดโอยที ปวดจิมิมาก ท้องแข็งบ่อยมาก

4y ago

เหมือนกันเรยค่ะคุนเเม่