ขี้ลืมสุดๆ

รู้สึกตั้งแต่ท้องน้องมา​ ชอบหลงๆลืมๆ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ​ สามีบ่นประจำค่ะ ฮืออออออ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ลืมที่ไว้รองเท้าค่ะ เคยเดินเข้าบ้านถอดรองเท้าไว้หน้าบ้านแล้วเดินออกหลังบ้าน หารองเท้าไม่เจอ โทษหมาว่ามันคาบ โทษแฟนว่าไม่ไล่หมา พอไปเอาอีกคู่มาใส่แล้วเดินกวาดบ้านไปเจอก็แอบเขินๆอยู่ค่ะ5555

บ้านนี้เป็นค่ะ จนแฟนบ่นว่าเมื่อก่อนไม่ใช่ขี้ลืมแบบนี้ ตอนนี้ขี้ลืมบ่อย แล้วบ่นบ่อยด้วยจนแฟนลำคานเลย

บ้านนี้ขี้ลืมทั้งบ้านค่าา ไม่ท้องก็ขี้ลืม ยิ่งท้องก็ยิ่งขี้ลืมหนักกว่าเดิม

เป้นตั้งแต่ก่อนท้องพอท้องยิ่งหลงยิ่งลืมใหญ่เลยค่ะ55555 โดนสามีบ่นประจำ

ประจำค่ะ คลอดแล้วยิ่งหนักกว่าเดิมเลยค่ะบ้านนี้😂😂😂😂

ชอบหลงๆลืมๆเหมือนกัน แต่คุนพ่อไม่กล้าบ่น555

คงจะปกติมั้งค่ะแบบว่าเลี้ยงลูกเพลินเกิน 555

เป็นบางครั้งจ้า..มีหลงลืมบ้าง

เป็นค่ะ บางทีมีแบบเบลอๆบ้าง 55

บ้านนี้ก็เป้นบางครั้งคะ