แม่บ้านไหนเป็นซึมเศร้า อารมณ์ดิ่งตอนตั้งครรภ์ไหมคะ มีวิธีรับมือยังไง

รู้สึกตัวเองร้องไห้ง่ายมาก ตอนพระอาทิตย์ตกดินจะดิ่งสุดๆ ยิ่งเวลาอยู่คนเดียวอารมณ์ดิ่งมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่รู้ว่าใช่ซึมเศร้ารึเปล่าตอนท้องแรก เพราะน้องไห้บ่อยมาก น้อยใจสามี แม่ย่าก็บ่น หงุดหงิดไปหมดเลย ส่วนตอนนี้ท้อง 3 แล้ว ไม่มีอารมณ์แบบนั้นแล้วค่ะ เพราะตั้งแต่รู้ว่าท้องคนนี้ สามีเอาใจใส่ดีมาก แม่ย่าก็ไม่บ่น