ระหว่างตั้งครรภ์ น้ำหนักต้องขึ้นประมาณกี่กิโลค่ะ

รู้สึกตอนนี้กินดี น้ำหนักขึ้นไวมากค่ะ?ตอนแพ้ท้องนน้ำหนักลงนิดหน่อย พอเลย4เดือนมา น่ำหนักขึ้นเอาๆค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนขึ้น4กิโลค่ะ

บ้านนี้ 28 วีค ขึ้นมา 4 โล

เดือนละไม่เกิน 2 กก.ค่ะ

7เดือนขึ้นมา 12โลค่ะ😂

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา10โลค่ะ กะว่าไปหาหมอหมอต้องบ่นแน่ๆ แต่หมอกลับบอกว่านำ้หนักขึ้นดีเลย ปกติ นี่ก็แอบงงๆอยู่😂