การทานยาคุม ระหว่างตั้งครรภ์ อันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

อันตรายจ้า ทานทำไมค่ะ ? หรือว่าทานตอนที่ยังไม่รู้ตัวว่าท้อง

5y ago

ไปค่ะ วันนี้ได้6สัปดาห์ค่ะ เจอถุงน้ำค่ะ

อันตรายค่ะ​ ควรไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

คุณหมอบอกอายุครรภ์6สัปดาห์ค่ะ