คุณแม่ขอเห่อหน่อยค่ะ?

รู้สึกดีใจจังเลยค่ะ? รู้สึกถึงลูกตอดซะที ปกติจะรู้สึกว่าเหมือนอะไรดันๆแต่จะเป็นแค่ตอนนอนคว่ำเราก็เลยไม่เอะใจ แต่ตอนนี้ตี 2 แล้ว นอนหงายแล้วรู้สึกมะกี้เลยแม่ๆ? เห็นบ้างคนลูกตอดเร็ว แต่แม่บ้านนี้อ้วนหน้าท้องหนา พึ่ง 18w5d เสียใจที่ไปหาหมอรอบที่แล้วไม่เห็นลูกเลย หมอซาวดูแต่รกขนาดหัวลูกยังไม่เห็น เซ็งมากเลยทีนี้คงต้องรอไปยาวๆ? #กำหนดคลอด 16 พฤศจิกายน แม่ๆคนไหนรู้สึกหรือยังค่ะ?

26 ตอบกลับ

ของเราเริ่มตอดๆตอน 18-19วีคเหมือนกันเลย ตอนแรกไม่ค่อยแน่ใจว่าใช่มั้ย เพราะแค่ตุ๊บๆเบาๆ แต่ตอนนี้ชัวร์เลยค่ะ เข้า5เดือนแล้ว เจ้าตัวเล็กเล่นแรงขึ้นๆตลอดเลย ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้า 7-9เดือนจะดิ้นแรงขนาดไหน ของเราได้ผช.ค่ะ ล่าสุดตอนไปซาวด์ลูกน่ารักค่ะ ให้ความร่วมมือมาก ให้หมอเห็นทุกส่วนเลย

5y ago

ตอนแรกคิดว่ากระเพาะทำงานไรงี๊ 55555 ไม่คิดว่าลูกตอด เลยลองสังเกต มันตอดที่เดิมๆ ช่วงใต้สะดือ เลยคิดว่าใช่แน่ๆแล้ว ส่วนนี้ 21 วีคแล้ว รู้สึกชัดเจนเลย บางทีหน้าท้องนี่เนื้อตุ๊บๆขึ้นมาเลย 555555 มองเห็นด้วยตาเปล่าเลยค่ะ

18 วีคเราไปซาวเห็นมือน้อยๆพร้อมนิ้วมือแล้วนะคะ หมอบอกละเอียดมาก 😂 ส่วนลูกตอดนั้นแม่บ้านนี้หน้าท้องหนามาก555 ไม่ค่อยรู้สึก ตอนนี้ 25 วีคแล้วยังนานๆจะรุ้สึก เลยไปหาหมอ ว่าทำไมน้องไม่ค่อยดิ้น ที่ไหนได้ในท้องนี่บรรเทิงเลย แค่หมอกดก็เตะมือหมอส่ะแล้ว😂

5y ago

ไม่อยากลูบแล้วค่ะ ลูบปุ๊ปนิ่งปั๊ป 😂 ตอดอยู่ดีๆแค่มองก็นิ่งแล้ว ลูกไม่เข้าใจแม่😆

บ้านนี้ยังไม่รุ้สึกตอดเรยค่ะ อยากมีความรุ้สึกแบบนี้มั้งตอนนี้17 w แล้วค่ะ ครั้งที่แล้วหมอซาวดูรก ดูปากมดลูกสั้นไหมเพราะเราเคยแท้ง3ครั้ง หมอบอกรกเกาะต่ำ ปากมดลูกยาว แต่เห็นหัวน้องด้วยนะค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ลูกตอดนิดๆช่วงทานข้าวเสด หมอนัดเจาะน้ำคร่ำวันที่ 21 มิย. นี้ค่ะ คงได้เห็นลูกในการซาว ดีใจเวลาที่หมอนัด อยากเห็นหน้าลูกไวๆ

หมอนัดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้เริ่มดิ้นเก่ง และจะไม่ชอบให้แม่นอนหงายค่ะจะดันจนรับรู้ได้เลยว่าเค้าอยุ่ตรงไหน😆😆😆

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 16 พฤศจิกายน 18w5d เหมือนกัน บ้านนี้ก็เริ่มรู้สึกเหมือนน้องตอดเหมือนกันค่ะ แต่ไม่คอยบ่อยค่ะ

ซาวเห็นเล็กตอนกี่วีคคะแนนก็อ้วนท้องหนาเห็นยากมากเลยตอนซาวเพิ่ง4วีคมองไมาเห็นเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์

5y ago

บอบคุณคะแนนเพิ่ง7วีคเองหใอนัดอีกทีตอน8วีค

เริ่มรู้สึกตอดๆตอน18Wตอนนี้19W ตอดบ่อยมากส่วนใหญ่เป็นช่วงกลางวันเวลานั้งกับนอนตะเครงคลอด11พ.ย

5y ago

บ้านนี้พุงใหญ่ ถ้านอนตะแคงไม่รู้สึกแน่เลย 😂 ท้องจะย้วยๆหน่อย😆 ถ้าเป็นหมูพุงติดพื้นแน่เลย

บ้านนี้ยังไม่รุ้สึกตอดเรยค่ะ กำหนดคลอดวันที่20เดือนเดียวกัน น้องจะแขงแรงมั้ยคะ

5y ago

ยังไม่รู้เลยค่ะ หมอไม่ดูให้ หมอส่องแต่รกขนาดหัวยังไม่เห็นเลย เซ็งกะหมอมาก 5555

ใช่คะ17-18วีค เราก็รุ้สึกตอดๆ แต่เราตอดช่วงตี3คะ พอ20วีค ตอดทั้งวันเลยคะ