คุณแม่ขอเห่อหน่อยค่ะ?

รู้สึกดีใจจังเลยค่ะ? รู้สึกถึงลูกตอดซะที ปกติจะรู้สึกว่าเหมือนอะไรดันๆแต่จะเป็นแค่ตอนนอนคว่ำเราก็เลยไม่เอะใจ แต่ตอนนี้ตี 2 แล้ว นอนหงายแล้วรู้สึกมะกี้เลยแม่ๆ? เห็นบ้างคนลูกตอดเร็ว แต่แม่บ้านนี้อ้วนหน้าท้องหนา พึ่ง 18w5d เสียใจที่ไปหาหมอรอบที่แล้วไม่เห็นลูกเลย หมอซาวดูแต่รกขนาดหัวลูกยังไม่เห็น เซ็งมากเลยทีนี้คงต้องรอไปยาวๆ? #กำหนดคลอด 16 พฤศจิกายน แม่ๆคนไหนรู้สึกหรือยังค่ะ?

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอด12วีค ท้องสองแล้วจร้า ตอนนี้26วีคแล้วดิ้นเก่งและแรงมากค่ะ

หมอบอกให้สังเกตุตอนนอนหงายจะชัดเจนสุด กว่าเรานั่งหรือตะแคงค่ะ 😆

5y ago

ใช่เลยค่ะ ตะแคงไม่รู้สึกเลยง่ะ😂 พอหงายถึงรู้สึกไม่รู้โดนตอดตั้งแต่เมื่อไหร่ พึ่งจะรู้สึกก็เมื่อคืนเลย เพราะนอนเฉยๆไม่ได้ขยับเลยค่ะแม่

แม่เลิกนอนคว่ำได้แล้วนะคะ มันไม่ดีต่อน้องนะคะ น้องอึดอัดแย่เลย

5y ago

มีบ้างค่ะ แปปเดียว น่าจะตอดเพราะอึดอัดแน่เลย😂

อยากมีโมเม้นนั้นบ้างจัง เราเพิ่งได้7วีคเอง

5y ago

นับวันรอเลยค่ะ ความรู้สึกเหมือนปลาตอดขามาก🤣

20w 2d กำหนด5พย. ตอดแล้วคะ ตอดทั้งวันเลย

บ้านนี้ตอด19Wค่ะ กำหนดคลอด9พฤศจิกา

กำลังรู้สึกชัดเจน ตอน 19week จ้าแม่

19 w ยังไม่ค่อยรู้สึกตอดเลยค่ะ

19วีค ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ งือออ

5y ago

เหมือนจะเคยรู้สึกนะคะ แต่ไม่แน่ใจเหมือนว่าใช่หรือป่าว เเต่นานๆทีจะรู้สึก

พร้อมกันเรยค่ะ กำหนดคลอด