ตั้งครรภ์ 22 week

รู้สึกดิ้นแค่บางครั้ง นานๆทีจะรู้สึกดิ้นแรง อย่างงี้ปกติไหมค่ะ แต่รู้สึกทั้งวัน หรือเราหนังท้องหนาค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าท้องหนา จะรู้สึกบางครั้งเหมือนกันค่ะ เเต่คุณเเม่อย่าลืมนับการดิ้นของลูก ทุกๆหลังอาหารเช้า เที่ยง เย็นนะคะ