กังวลมากๆๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34 week อยู่ดีๆก้มีอาการจุกท้องขึ้นมา แล้วท้องก็แข็ง แต่อาการจุกจะเป็นๆหายๆ แต่ผ่านไปสักพัก ท้องเริ่มนิ่มแต่กับใีอาการปวดท้องหน่วงๆกับจุกแทน อย่างงี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หากเป็นต่อรอบไม่นานมากไม่เกิน1นาที ปกติค่ะทารกตัวใหญ่ขึ้นทำให้มีอาการแบบนี้ค่ะ แต่หากนานกว่านั้น+ปวดมากๆรีบพบแพทย์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏