หนูท้องได้36สัปดาห์ ท้องแข็งบ่อย แต่ลูกไม่ดิ้นต้องทำไงดีค่ะ ทั้งวันโก่งตัวอย่างเดียวแต่ไม่ดิ้นเหมือนหลายๆวันที่ผ่านมา อาการนี่ปกติหรือป่าวค่ะ ท้องแรกค่ะ

รู้สึกดิ้นน้อยลงมาก โก่งตัวท้องแข็งทั้งวันปกติไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองไปพบหมอดีกว่าน่ะค่ะเเม่ เพราะหมอเคยบอกกับบ้านนี้ว่าถ้าเราทานข้าวตอน6โมงเช้า7-8โมงให้นะบน้องดิ้นน้องต้องดิ้นมากกว่า2ครั้งถ้าไม่เเน่ใจให้นับใหม่บางคนก้นับได้8-9ครั้งเเต่ถ้าน้องดิ้นน้อยกว่าสองครั้งภายใน1ชั่วโมงให้มาหาหมอเพราะรกอาจจะพันคอเด็กได้ถ้ามาหาหมอเขาก้จะฟังเสียงหัวใจเเละu/sดุ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้น้องดิ้นปกติแล้วค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ ลูกดิ้นวันนึงไม่ถึง10ครั้งอันตรายค่ะ

พอท้องแก่น้องจะดิ้นน้อยลงเป็นปกติค่ะคุณแม่

พบหมอค่ะ