อาการคัดจมูก หายใจไม่ออก

รู้สึกช่วงท้อง มีอาการคัดจมูกบ่อยมากค่ะ โดยเฉพาะตอนกลางคืน ต้องหายใจทางปากตลอดเลย ตอนนี้เริ่มเป็นตอนกลางวันด้วยค่ะ อยากถามแม่ๆว่า เป็นอาการปกติของการเป็นหวัดมั้ยคะ แล้วแม่ๆใช้วิธีแก้กันยังไงบ้าง นานเท่าไหร่ถึงจะหายคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่เริ่มท้องค่ะแม่ บางทีคัดจมูกโดยที่ไม่ได้เป็นภูมิแพ้ค่ะ สามารถใช้ยาพ่นจมูกได้ค่ะ แต่ต้องแจ้งเภสัช/หมอนะคะว่ายาพ่นสำหรับคนท้องค่ะ

ลองพบคุณหมอรึยังคะ คนท้องบางคนภูมิแพ้ขึ้นค่ะ ส่วนตัวก็จามทุกวันเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการคัดจมูกและหายใจไม่ออก

ตอนนี้เปนเหมือนกันคะ นอนหายใจทางปาก ยาก็ไม่กล้ากิน รอวันให้หาย