มีวิธีไหนที่ทำให้หลับง่าย นอนสบายบ้างค่ะ

รู้สึกจุกท้อง อึดอัด นอนไม่หลับเลยค่ะ ยิ่งท้องโตยิ่งอึดอัด

1 ตอบกลับ

ตอนเย็นใช้กำลังหน่อยค่ะ เดินเล่น ขยับตัวให้เหงื่อออกให้เหนื่อยหน่อย ส่วนนอนกลางวันลดให้เหลือ 1 ชม.ต่อวัน กินน้ำให้เยอะเฉพาะกลางวัน กลางคืนจะได้พักเต็มที่ไม่ต้องลุกฉี่บ่อยๆ