32week. หัวลูกจะอยู่ส่วนไหนของท้องเเล้วค่ะเเล้วเเบบนี้เรียกว่าท้องลงหรือยังคะ

รู้สึกจุกท้อง. บางที ปวดจนถึงสะบั้นเอวเลยค่ะ

32week. หัวลูกจะอยู่ส่วนไหนของท้องเเล้วค่ะเเล้วเเบบนี้เรียกว่าท้องลงหรือยังคะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน31วีค น้องยังยุท่าก้นอยู่เลย หมอบอกว่าน้องยังมีพื้นที่และเวลากลับหัวอยู่ไว้36วีคหมอจะมาซาวดูอีกทีคะ

อยู่ที่ว่าลูกจะอยู่ท่าไหนค่ะแม่ ลองไปอัลตราซาวด์ดูค่ะ เราตอน 32 w ลูกยังอยู่ท่าเฉียงอยู่เลย แล้วแต่คนนะคะ

ท้องต่ำแล้วค่ะ แต่จะดูว่าหัวลูกยุ่ส่วนไหนต้องซาวด์นะคะ

ท้องลงต่ำแล้วค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆน้า

ท้องลงต่ำละค่ะเเม่ ดูออกเลยค่ะ

แม่บ้านนี่ลูกกับหัวตอน31week.จ้า

น่าจะเริ่มกลับหัวแล้วค่ะ

ต้องซาวคะถึงจะรุ้แน่ๆ

ต้องซาวด์ค่ะถึงจะรุ้

ลงเยอะมากคะ