กลบมาแพ้ท้องตอน 8 เดือน

รู้สึกจะอ้วกกินข้าวไ่ด้ วิงเวียนทั้งวันแบบนี้ ผิดปกติหรือทารกจะได้รับอันตรายไหม 😢

1 ตอบกลับ

แบบนี้หาหมอนะค่ะแม่ บางคนบอกอาจจะกลับมาแพ้ท้อง แต่ส่วนตัวเคยถามหมอแบบนี้คือผิดปกติค่ะ ท้อง 7-8 เดือน ไม่ควรจะมีอาการแพ้ท้องแล้ว ยังไงควรไปตรวจดูให้แน่ใจดีกว่านะค่ะ