แม่ท้องเคยเจอคนนอกบ้านทักและถามแปลกๆไหมคะเราเจอคนทักบ่อยมากว่าทำไมปล่อยให้มีลูกซึ่งฟังแล้วก้อเก็บเอามาคิดมากว่าทำไมถามแบบนี้

รู้สึกคิดมาก

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากเลยค่ะ ต้องถามกลับคนที่ถามมากกว่าว่าทำไมหรอ มันน่างงค่ะ คิดเป็นเรื่องขำๆไปค่ะ