29+6ตกเลือด ปวดท้อง

มีอาการ ตกเลือดและปวดท้อง แต่มดลูกไม่เปิด ท้องไม่ปัน งานก็ม่ได้ทำจ้า นอนกับแฟนก็ม่ได้นอนเลย รู้สึกคิดมาก. แม่บ้านไหนเป็นแบบบางค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำตามที่คุณหมอแนะนำอย่างเคร่งครัดนะคะ พยายามอย่าเครียดนะคะ หาอะไรทำให้จิตใจเพลินๆค่ะ ความเครียดตัวอันตรายอันดับหนึ่งเลยค่ะ

เคียด มากเลยค่ะ แฟนไปมีคนใหม่ กินข้าวกับน้ำตา นอนกับน้ำตาค่ะ นอนม่หลับค่ะ