ตั้งครรภ์ 2 เดือน เหมือนหัวนมแตก คือ มีคราบขาวๆ บางทีมีเลือดซึม เป็นอาการปกติไหมคะ แม่ๆคนอื่นเป็นไหมคะ ?

รู้สึกกังวลๆค่ะ ?

1 ตอบกลับ

แม่ๆบางคนน้ำนมอาจจะมาเร็วค่ะ บางคนมาตอนท้อง มาคนมาหลังคลอดเลย ช่วงนี้หัวนมอาจจะเป็นไขน้ำนม เป็นจุดเล็กสีขาว ไม่แนะนำให้แกะนะคะ หัวนมจะเป็นแผล เอาน้ำนมเราทา หรือ ครีมทาหัวนมแตกก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ