เมื่อวันพุธน้องไปฉีดวัคซีนเข็มแรกมาค่ะ เข็ม 2 เดือนแต่น้องไม่แพ้ไม่ได้เป็นไข้หนักแค่มีอาการตัวรุมๆให้กินยาแล้วน้องก้อปกติแต่น้องกินนมน้อยลงไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะรัยมีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

รู้สึกกังวลมากค่ะกลัวลูกน้ำหนักลดค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องอาจปวดตรงที่ฉีดยา เหมื่อนผู้ใหญ่อะคะเราเจ็บป่วย,ปวดก็มักจะทานได้น้อยลง

6y ago

ของหมักดองไม่ได้กินเหมือนกันจ้า แต่อย่างอื่นกินหมด