ผลตรวจเลือดมีความเสี่ยงเด็กดาว

รู้สึกกังวลมากค่ะ วันนี้คุณหมอโทรมาบอกผลตรวจเลือดมีความเสี่ยงที่ลูกจะเป็นเด็กดาว 1:120 และให้เข้าไปตรวจคัดกรองเพิ่ม **อาจต้องเจาะน้ำคล่ำเพื่อความชัดเจน คุณแม่ๆท่านไหนเคยเจอปัญหานี้มาก่อนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่รู้สึกไม่สบายใจเลยร้องไห้หนักมาก

7 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ คุณแม่

6y ago

ขอบคุณค่ะ