รู้สึกกังวลมากค่ะ

7เดือนแล้วทำไมท้องเล็กมากค่ะคุณแม่คนไหนท้องเล้กแบบนี้บ้างค่ะ

รู้สึกกังวลมากค่ะ
2 ตอบกลับ

นน. น้องตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

3y ago

แล้วจริงๆหมอเขาจะนัดตรวจทุกเดือนนะคะ ถ้าเป็นคลิ

ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักนะคะ

3y ago

หมอไม่ได้ซาวด์น้องทุกเดือนเหรอคะแม่ นัดหน้าแม่จดคำถามที่อยากรู้ไว้ถามหมอเลยนะคะ จะได้ไม่กังวล เพราะหมอบางคนถ้าน้องปกติเขาจะไม่พูดอะไรค่ะ