19weekยังตรวจดาว์นทันไหม

รู้สึกกังวลมากคะได้อ่านหลายอย่างเรากับแฟนไม่มีปัญหาเรื่องร่างกายแต่มีความกังวลว่าจะมีสิทไหม รบกวนแนะนำทีคะ งบตอนนี้ก็ไม่ค่อยมีอยากตรวจจังเลยคะ

4 ตอบกลับ

ตรวจไม่เกิน20สัปดาห์ ถ้าเปลี่ยนไปฝากรพ.รัฐแนะนำถามรพ.ก่อนว่าทันมั้ยหรือโทรไปสอบถามรับตรวจดาวน์ตามสิทธิประกันสังคมมั้ยถ้าไม่ได้ฝากครรภ์ที่รพ

สามารถไปขอตรวจที่ รพ.รัฐที่เราใช้สิทได้คะ ตรวจฟรี ไม่จำเปนต้องฝากครรภ์ที่ รพ.

ฝากท้องรึยังค่ะ ทางโรงบาลของรัฐ เขาตรวจให้นะค่ะตอนเราไปฝากท้อง

1y ago

ฝากคลินิก ก็สามารถไปขอตรวจรพ.รัฐที่เราใช้สิทได้คะ ตรวจฟรีคะ

ฝากรพ.รัฐ ตรวจฟรีนะคะ

1y ago

ตอนนี้ฝากคลีนิกอยู่คะแม่ถ้าขอเปลี่ยนเป็นรพจะได้ตรวจไหมคะ