บ้านไหนที่กำหนดคลอดสิ้นเดือนธันวาบ้างค่ะ บ้านเริ่มมีอาการท้องแข็ง บ่อย กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ แม่ท่านไหนมีคำแนะนำหรือวิธีบอกได้นะค่ะ

รู้สึกกังวลมาก

1 ตอบกลับ

อย่าเดินเยอะค่ะแม่ แม่บ้านนี้กำหนดคลอดปลายพย. หมอไม่ให้เดินแล้วค่ะ รอเดือนหน้าค่อยว่ากันใหม่

5y ago

ค่ะ