แม่ๆน้ำนมมาตอนตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์ค่ะบ้านนี้ 30 สัปดาห์แล้วยังไม่มีวี่แววที่น้ำนมจะมาเลยค่ะ😂😂

40 ตอบกลับ

ขอบคุณความคิดเห็นแลกเปลี่ยนกันของแม่ๆนะคะ..ทำให้สบายใจขึ้นเยอะเลยจ้า

บ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ ทั้งท้องแรกท้อง2 นี่ท้อง2นี้ได้35w+แล้วยังไม่มาเลยค่ะ

2y ago

ไม่ใช่แม่ทุกคนที่จะมีน้ำนมไหล ระหว่างตั้งครรภ์ ส่วนมากนมมาหลังคลอด เร็วช้า ขึ้นอยู่กับร่างกายแม่แต่ละคน

แล้วแต่ร่างกายของคุณแม่แต่ละคนจ้าบ้านนี้ก่อนคลอดน้อง3-4น้ำนมมาจ้า

6เดือนจ้า ผ่าคลอดปรุบลูก็สามารถกินนมได้เลยบ้างคนอาจจะช้าหน่อยจ้า

บ้านนี้เหมือนจะมีเป็นน้ำใสๆเหลืองๆไม่แน่ใจว่าใช่น้ำนมหรือเปล่า

บ้านนี้จะเข้า9เดือนแล้ว ยังไม่มีน้ำนมไหลซืมออกมาเหมือนกันคะ

ตอนนี้32w รู้สึกมีน้ำใสๆไหลออกมานิดนึงแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากเลย🤭🥰

บ้านนี้จะ31วีคค่ะ มีน้ำใสๆออก ไม่แน่ใจว่าใช่น้ำนมมั้ยนะคะ

บ้านนี้ไหลออกมาเหนียวมากๆเลยค่ะแม่ ท้องแรกด้วยค่ะ

บ้านนี้น้องคลอดแล้วค่อยมีน้ำนมค่ะ ทั้งสองคนเลย