สัปดาห์ที่ 5

รู้สึกกังวลค่ะ ไปซาวด์หน้าท้องแล้วเห็นถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เห็นตัวเด็ก แม่ๆ เห็นกันกี่สัปดาห์คะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นน้องตอน 8 สัปดาห์ค่ะ แต่น้องตัวเล็กมาก

เราเห็นตอน 6 สัปดาห์ค่ะ แต่ซาวน์ผ่านช่องคลอดนะคะ

อัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะจะได้เห็นชัดๆ

5 วีคเห็นถุงไข่แดง ของเราเห็นน้องตอน7 วีคค่า

เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้เจอตัวเด็กแล้ว

เจอตอน7 wk ค่ะ หัวใจเต้นชัดเจนเลยค่ะ

ตอน5weekค้า​ เจอแต่ถุงเหมือนกันค้า​

เห็นตัวน้องพร้อมหัวใจ7วีคค่ะ

ยังไม่เห็นเหมือนกันคะ

เจอแต่ถุงเหมือนกันงับ แม่