น้องน้ำหนักน้อย

รู้สึกกังวลคะกำหนดคลอด27สิงหา วันนี้น้ำหนักน้อง1600กรัมเองคะ หมอบอกน้อยมาก😢😢

2 ตอบกลับ

บำรุ​ง​เพิ่มค่ะแม่ นมเช้าเย็นวันละ2กล่อง, ไข่ไก่, กล้วยวันละ1 อาหารครบ5หมู่ ขึ้นแน่นอนค่ะ บ้านนี้ลูกน้ำหนัก​เยอะค่ะ

กล้วย นม ไข่ เนื้อ ตับไก่ นํ้าเต้าหู้ ผักผลไม้ จร้า