หมอบอกว่า มีไข่ขาวปนในปัสสวะนิดหน่อย แม่ ๆ ว่ามีความเสี่ยงมากน้อยเพียงใดคะ ท้อง 2 แล้ว ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลย

รู้สึกกังวล และมีวิธีแก้ไขมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆค่ะ พยามผ่อนคลายไม่เคลียด ผักผ่อนให้เพียงพอ ลดเค็ม ค่ะ ถ้าความดันไม่สูงก็ไม่ค่อยมีอะไรค่ะ พักผ่อนดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะ ปรึกษาคุณหมอด้วยค่ะ

5y ago

หมอบอกความดันปกติค่ะ ปกติเป็นคนไม่ทานอาหารเค็มเลย ขอบคุณมากนะคะ