สอบถามค่ะ ♥️

รู้มาว่า มามี่โพโค ห่อสีทอง เป็นผ้าอ้อมออร์แกนิค เหมาะกับเด็กแรกเกิด แม่อยากขอความรู้นิดนึงค่ะ ว่าตัวนี้ต่างจากผ้าอ้อมแบบอื่นยังไงคะ (แม่มือใหม่กำลังจัดกระเป๋าเตรียมคลอดจ้า 😅)

13 ตอบกลับ

Mamypoko Super premium organic เป็น Organic Cotton นุ่มและอ่อนโยน ลดการระคายเคืองค่ะ ไซส์ NB มีส่วนเว้าสะดือ ลดการเสียดสีขณะที่สะดือยังไม่หลุดด้วยนะคะ เรื่องการระบายอากาศและซึมซับก็ดีมากค่ะแม่ ทั้งที่บางแค่ 0.4 ซม.เอง ดีและอ่อนโยนขนาดนี้เหมาะกับทารกแรกคลอดที่สุดค่ะ