สอบถามค่ะ ♥️

รู้มาว่า มามี่โพโค ห่อสีทอง เป็นผ้าอ้อมออร์แกนิค เหมาะกับเด็กแรกเกิด แม่อยากขอความรู้นิดนึงค่ะ ว่าตัวนี้ต่างจากผ้าอ้อมแบบอื่นยังไงคะ (แม่มือใหม่กำลังจัดกระเป๋าเตรียมคลอดจ้า 😅)

13 ตอบกลับ

มามี่โพโค ห่อสีทอง ที่เป็นออร์แกนิครุ่นเทป นุ่มมาก มีส่วนผสมจากออร์แกนิค คอตตอน ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่ทำให้เกิดผื่นแพ้จึงดีต่อผิวเด็กแรกเกิดที่สุดจ้า ตัวนี้ระบายอับชื้นได้ดี แถมซึมซับดีมากค่ะแม่ ซึมซับนานถึง 12 ชม เด็กแรกคลอดผิวเขาบอบบาง จึงต้องหาอะไรที่เป็น Organic ให้ลูกใช้ แม่มาถูกทางแล้วค่ะ