นมผง

รู้นะคะว่านมแม่ดีที่สุด แต่มีเหตุจำเป็นที่ต้องให้ลูกทานนมผง แม่ๆๆคนไหนให้ลูกทานนมผงบ้่งคะ แนะนำยี่ห้อหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมดูแลคค่ะ ขับถ่ายปกติ ท้องไม่อืด เลยกินยี่ห้อนี้ตลอดค่ะ แต่ก็แล้วแต่เด็กนะแม่ลองชื้อกลองเล็กมาลองก่อนค่ะ